Kiếm tiền qua Buzz Match – Sự thật hay lừa đảo?

2
24057

Mấy hôm nay, lượn lờ trên Facebook tôi thấy các chị em cứ xôn xao chia sẻ rầm rộ về việc kiếm 2-300k/ ngày chỉ với việc cầm chiếc điện thoại và đọc báo kiếm tiền qua Buzz Match. Nghe cũng hơi ngứa tai bởi vì chẳng có việc kiếm tiền nào dễ dàng cả. Ấy vậy mà người ta cứ khăng khăng đấy là thật, thế là đi tìm hiểu sự tình ra sao

ứng dụng buzz match

Ứng dụng Buzz Match có lừa đảo không?

Trước khi kết luận một điều gì đó thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ về vấn đề. Cũng giống như việc tìm hiểu xem có sự lừa đảo nào ở đây hay không.

Điều đầu tiên chúng ta cần hiểu Buzz Match là gì?

Buzzmatch là ứng dụng miễn phí dành cho hệ điều hành iOS, cũng tương tự như Cashzine của Android, mục đích của ứng dụng giúp cho người đọc tin tức và thực hiện những nhiệm vụ trong quá trình sử dụng với mục đích kiếm xu, sau đó quy đổi ra tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại.

kiếm tiền qua buzz match

Buzz Match giúp chúng ta kiếm tiền như thế nào?

Cũng giống như các ứng dụng kiếm kiền khác. Người dùng sẽ tích lũy “xu” qua các hoạt động trên ứng dụng như đọc báo, chơi game, chia sẻ,…

– Đọc các bài báo, tin tức đăng tải trên ứng dụng tùy vào nội dung sẽ được nhiều xu hay ít. (Khoảng 50-100 xu)

– Chia sẻ bài viết lên các MXH (100-150xu)

– Chia sẻ mã số mời của bạn cho người dùng mới. Mỗi lần người khác nhập mã số mời của bạn, bạn sẽ tích lũy được 8000 xu.

– Chia sẻ link tải ứng dụng cho người khác và họ đăng ký ứng dụng qua link đấy thì bạn cũng sẽ được xu. (giống với affiliate marketing)

– Tham gia các event trên ứng dụng để kiếm xu. Thường là Lucky Spin (vòng quay may mắn),….

Với số xu kiếm được trên ứng dụng, bạn sẽ có thể quy đổi thành tiền với tỷ lệ 5 xu = 1 đồng. (nhiều vãi)

=> Kiếm tiền qua ứng dụng Buzz Match là có thật. Nhưng kiếm được bao nhiêu, có nhiều như người ta đồn thổi không thì hãy đọc tiếp phân tích của tôi về việc kiếm tiền trên Buzz Match nhé!

Bài toán kiếm tiền qua Buzz Match

Như phần thông tin ở phía trên, tỷ lệ trao đổi từ xu qua tiền là 5 xu đổi 1 đồng. Muốn kiếm được 200k/ngày như người ta nói thì phải dùng đến 1.000.000 xu (một triệu xu). Cũng xem thời gian và công sức để kiếm được số xu đó nhé.

1. Đọc báo

Bạn sẽ có thể kiếm 50-100 xu với việc đọc hết 1 bài báo, tin tức trên ứng dụng. Ước tính thời gian cho bài viết 50 xu là 30s và 60s cho bài báo 100 xu. Đọc xong chia sẻ luôn cũng kiếm được 100-150 xu. Giả sử ta đọc với tỷ lệ 40:60 (cứ 10 bài thì sẽ có 4 bài 50 xu và 6 bài 100 xu) đọc

200k VNĐ = 1.000.000 xu = 400.000 xu (bài 50) + 600.000 xu (bài 100) 
       = 2.666 (bài 50) + 2.400 (bài 100)
       = 79.980 (giây) + 144.000 (giây)
       = 600.000 (giây)
       = 62.2 (giờ)

Như bài toán trên nếu chỉ riêng việc đọc báo, tin tức và chia sẻ, chúng ta cần hơn 62 giờ để kiếm được 200k. Mỗi ngày chúng ta làm 8h thì sẽ cần ~ 8 ngày.

đọc báo kiếm tiền với buzz match

2. Mời bạn bè

Cũng giống các ứng dụng khác, việc trả thêm thưởng cho người giới thiệu là một cách để gia tăng người dùng. Với mức 8000xu cho việc mời 1 người dùng mới, nhìn cũng khá đấy nhưng xem để kiếm được 200k chúng ta phải mời bao nhiêu người.

200k VNĐ = 1.000.000 xu = 8.000(xu) x 125 (người)

Như vậy ta phải mời được 125 người mới kiếm được 200k :))

cách kiếm tiền qua buzz match

3. Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm thêm xu

làm thế nào để kiếm tiền với buzz match

Để có thể hoàn thành nhiệm vụ này thì những người bạn mời cũng phải kiếm xu đạt mức quy định thì bạn mới được thưởng.

4. Vòng quay may mắn

Với việc tạo thêm động lực cho người dùng kiếm tiền thì ứng dụng này có thêm phần vòng quay may mắn để có thêm xu miễn phí. Được nhiều hay ít thì tùy thuộc vào may mắn của từng người

buzz match kiếm tiền như thế nào

5. Hưởng hoa hồng từ những người bạn mời

Với việc những người dùng mà bạn mời kiếm tiền trên ứng dụng Buzz Match thì bạn cũng được chi trả % hoa hồng, cụ thể ở đây là 15%. Họ càng kiếm được nhiều thì bạn cũng sẽ được hưởng theo lợi nhuận của họ. Hình thức trả hoa hồng như thế này chúng ta thường thấy ở mô hình kinh doanh đa cấp.

buzz match là gì

Kiếm được tiền rồi làm thế nào để rút?

Với các ứng dụng kiếm tiền online, hầu hết sẽ trả qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên với các ứng dụng của nước ngoài, họ sẽ thanh toán cho bạn qua tài khoản Paypal. Nói nôm na Paypal là một công ty cầu nối để các bên giao dịch với nhau. Bạn bắt buộc phải có tài khoản Paypal và thẻ VISA debit (thẻ ghi nợ quốc tế). Cách đăng ký thì bọn hỏi anh bạn Google nhé.

rut tiền từ buzz match

Bạn sẽ chỉ được thanh toán theo hạn mức 5$, 10$, 30$ tương đương 100k, 230k và 650k. Tuy nhiên số tiền bạn rút được thực tế sẽ không như vậy. Khi đặt lệnh rút tiền, Paypal sẽ tính phí rút về Việt Nam là 60.000 VNĐ. Thêm nữa, các ngân hàng cũng sẽ tính phí riêng của mình. Tổng thiệt hại cho mỗi lần rút là 120~130k :)). Kiếm tiền đã khó rồi lấy được tiền còn khó hơn.

Nếu mỗi lần bạn rút 650k mà mất những 125k tiền phí ~20% thu nhập thì thật là bất công.

Làm thế nào để nâng cao hiệu xuất kiếm tiền trên Buzz Match?

Với các khoản kiếm tiền được thống kê ở trên, bạn sẽ thấy, để kiếm được nhiều thì phải tận dụng tối đa và có hiệu quả các nguồn thu nhập. Đặc biệt cần lưu ý đến khoản 15% hoa hồng mà bạn được hưởng từ người dùng mà bạn mời (đây gọi là ngồi mát ăn bát vàng)

Để nâng cao tỷ lệ mời được người dùng mới, bạn nên:

– Mời bạn bè, người thân, đồng nghiệp,.. những người tin tưởng bạn sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

– Chia sẻ chi tiết về nguồn thu của bạn để chứng minh với họ rằng bạn kiếm được tiền.

– Yêu cầu người dùng mà bạn mời nhập mã giới thiệu của bạn để được nhận phần thưởng.

Đặc biệt, muốn kiếm được nhiều thì bạn cần có một team để cùng nhau kiếm tiền chứ đừng làm một mình.

Chốt: Có nên kiếm tiền qua ứng dụng Buzz Match không?

Kiếm tiền trên Buzz Match là một công việc kiếm tiền online hợp pháp. Vậy chẳng có lý do gì để chúng ta phải lo ngại cả. Tuy nhiên, khi bắt đầu với công việc gì bạn đều cần phải tìm hiểu cho kỹ về công việc đó. Nhất là nguồn thu nhập từ công việc đó có xứng đáng với công sức của chúng ta không? Và dưới đây là một vài lời khuyên của bản thân mình:

1. Trước khi kiếm tiền trên Buzz Match, bạn nên tìm hiểu kỹ về nó (đọc bài viết này)

2. Đánh giá mức độ lợi nhuận khi bạn kiếm tiền trên Buzz Match

3. Đừng ảo tưởng về thu nhập

4. Bạn kiếm được 1, chủ app kiếm được 10 dựa trên quảng cáo từ các Audience Network (các mạng quảng cáo)

Tác giả: Nguyễn Bá Tới

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây