TikTok hiện cho phép đăng nhập web, bao gồm quyền truy cập vào Analytics và tải lên video qua máy tính để bàn

0
895

Đây sẽ là tin tức đáng hoan nghênh cho các nhà quản lý truyền thông xã hội muốn tận dụng tối đa TikTok.

Tuần này, nền tảng đã thêm một tùy chọn đăng nhập mới trên trang web của mình, nghĩa là bây giờ bạn có thể truy cập tài khoản TikTok của mình qua máy tính để bàn, nơi bạn có thể xem phân tích, tải lên video, v.v.

Tùy chọn đăng nhập nằm ở trên cùng bên phải màn hình trên trang Xu hướng , nhưng nó không xuất hiện ở màn hình chính chính  ở giai đoạn này.

Khi bạn đã đăng nhập, bạn có thể truy cập thông tin tài khoản cơ bản của mình và kiểm tra nguồn cấp nội dung tùy chỉnh dựa trên tùy chọn của bạn.

Bạn cũng có thể tải lên video trực tiếp từ máy tính để bàn, cung cấp tùy chọn khác để tải lên nội dung được chỉnh sửa, bóng bẩy hơn.

Và như bạn có thể thấy trong ví dụ bên dưới – được chia sẻ bởi nhà cung cấp phân tích TikTok Pentos  trên Twitter – nếu bạn đã chuyển đổi sang Tài khoản Pro, bạn cũng có thể truy cập các phân tích của mình, giúp dễ dàng giữ các tab trên hiệu suất của bạn, trên cùng một bề mặt mà bạn quản lý các tài khoản truyền thông xã hội khác của bạn từ. 

Đó là một tùy chọn khác sẽ giúp các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội duy trì sự hiện diện của họ trên mỗi nền tảng từ cơ sở máy tính để bàn. Instagram gần đây cũng đã bổ sung khả năng quản lý DM thông qua máy tính để bàn và xem luồng trực tiếp trên Instagram và với TikTok hiện cũng đang cải thiện chức năng của máy tính để bàn, việc tiếp tục đứng đầu tất cả các nền tảng từ văn phòng tại nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Mà, cho rằng chúng ta không thể thực sự rời khỏi nhà, có vẻ như khá quan trọng ngay bây giờ.

Ngoài ra, TikTok gần đây cũng đã thêm chức năng ‘Lồng tiếng’ mới, cung cấp một cách khác để tùy chỉnh các clip của bạn.

Vẫn còn nhiều câu hỏi xung quanh TikTok và khả năng tồn tại lâu dài của nó, cùng với những lo ngại về cách chia sẻ và sử dụng dữ liệu cá nhân, và kiểm duyệt nội dung người dùng , nhưng các quan hệ đối tác và bổ sung gần đây sẽ xuất hiện cho thấy rằng nó đang đi đúng hướng phương hướng. 

Và nếu có cơ hội kết nối với khán giả của bạn trong ứng dụng, nó có thể đáng để khám phá thêm. Việc sử dụng đang tăng lên trong thời gian khóa và nếu TikTok có thể củng cố các công cụ Thương mại Điện tử của mình và cung cấp cho người sáng tạo dòng doanh thu tốt hơn, thì đó cũng có thể trở thành trụ cột trong không gian xã hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây